คลอดลูกต่างจังหวัด ควรไปก่อนอายุครรภ์เท่าไหร่ค่ะ

เรากำหนดคลอด 19/11/63 ฝากท้องที่ กทม แต่จะไปคลอดที่เชียงราย เราควรไปก่อนอายุครรภ์เท่าไหร่ค่ะ?

1 ตอบกลับ

ประมาณ30wควรไปค่ะ พอท้องใหญ่นั่งรถนานๆจะเหนื่อยเมื่อยเอาไปฝากท้องต่อที่โรงพยาบาลที่จะคลอด