#คุณแม่ท้องแรกคะ

แม่บ้านนี้กำหนด 29 ต.ค คะแล้วแม่ๆบ้านอื่นละคะกำหนดวันไหนกับบ้างคะ #คุณแม่ลูกชาย

#คุณแม่ท้องแรกคะ
101 ตอบกลับ

กำหนดกลางเดือน ตุลา แต่หมอนัดผ่า 7-9 ตุลาค่ะ แต่กลัวจะเจ็บก่อน ? ท้อง 2 ลูกชายจ้าาา ชายคู่

29ตุลา ลูกชายค่าา แม่ท้องใหญ่มากเลยบ้านนี้ไม่เท่าไหร่เลย?

ท้องใหญ่มากค่ะ นน. ลูกเท่าไหร่ล่ะคะ. บ้านนี้ กำหนด13. ตค.

4y ago

โหตัวใหญ่มากค่ะ.

24ตุลาคมจ้า เเม่บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเรย..

กำหนด8ตุลาค่ะแต่นัดผ่า29กันยา ลูกชายจ้า

28ตุลาค่ะท้องท้องเเม่บ้านนี้เล็กมากๆ

บ้านนี้6ตุลาจ้าา ลูกสาวค้าา ท้องแรกคะ

บ้านนี้ 28 ตค.คะได้ลูกชายเหมื่อนกัน

บ้านนี้ 29 ต.ค ผู้ชายเหมือนกันจ้า?

บ้านนี้07 ตุลาจร้า ลูกชายค่ะ