ท้องแรกขอคำปรึกษา

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีปวดท้องไปหาหมอปากมดลูกเปิดแค่1เซนหมอให้กลับมารอที่บ้าน พอกลับมาบ้านมีมูกเลือดแล้วก็ปวดบริเวณท้องน้อย เจ็บหน่วงๆมาเป็นพักๆแล้วก็หาย 3-5นาทีเจ็บขึ้นมาอีกแบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการเหมือนคนจะคลอดนะคะ กี่วีคแล้วคะ