เจ็บเหมือนจะคลอดค้ะแต่น้ำคล่ำยังไม่เดินควรไปหาหมอไหมค้ะ?

เจ็บถี่มากค้ะ3นาทีครั้ง5นาทีครั้งเจ็บมาครั้งล่ะ1นาที ก็หายประมาน3-5นาทีก็มาอีกค้ะเจ็บๆหายๆแต่เจ็บมากค้ะ

14 ตอบกลับ

ไปเลยจ้าไม่ต้องรออาการครบ เด่วเป็นเหมือนบ้านนี้นะคะ นี่เจ็บทุก10นาที เจ็บท้องคิดว่าทนได้ คิดว่าเจ็บท้องเตือน อาการยังไม่ครบ เลยไม่ไปหาหมอ พอเริ่มเจ็บมากไปหาหมอปากมดลูกเปิดแค่2เซนแต่น้องหัวใจเต้นช้าแล้วได้ผ่าฉุกเฉินเลยค่ะ อาจไม่โชคดีแบบนี้เสมอไป ไปหาหมอชัวร์สุดค่ะแม่

ถ้าครรภ์เยอะแล้วก้ออาจจะเจ็บคลอดค่ะ ลองสังเกตอาการค่ะ หากเจ็บถี่และเจ็บขึ้นเรื่อย5-10นาที มีมูกเลือดติดกางเกงในให้รีบหาหมอเลยค่ะจะคลอดแล้ว แต่ถ้าครรภ์ ไม่เยอะอาจจะเจ็บเตือน แต่ถ้าถี่มากก้อเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

เริ่มเจ็บมากแล้ว ควรไปเลยค่ะแม่ไม่ต้องรอให้มีน้ำคล่ำเดินแล้วค่ะ คลอดง่ายๆนะค่ะ

ถ้ารู้สึกว่าปวดมากจนทำอะไรไม่ได้ เริ่มทนไม่ไหวลองไปตรวจก็ดีนะคะ

น่าจะเป็นเจ็บเตือน ควรไปหาหมอนะ ถ้าใกล้กำหนดคลอดอาจคลอดเร็วๆนี้

ไม่ต้องรอน้ำเดินค่ะแม่รีบไปรพ. เลยจ้า

ไป รพ.เลยค่ะน้องจะคลอดแล้ว

ไปเลยค่ะแม่ใกล้แล้ว

ไปเลยค่ะไม่ต้องรอ

ควรไปหาหมอนะค่ะ