สอบถามค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีตอนนี้ท้องได้38w2dแล้วมีอาการปวดหัวมา2วันแล้วค่ะพอดีคลีนิคที่เราฝากท้องปิดเมื่อวานเปิดตอนเย็นวันนี้ค่ะหรือว่าเราจะไปหาหมอที่โรงบาลเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะคุณแม่ แต่ถ้าปวดไม่มาก จะรอหาหมอในช่วงเย็นที่คลินิกที่ฝากท้องก็ได้ค่ะ

5y ago

❤❤