สอบถามแม่ๆ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะผ่าคลอดมาได้อาทิตกว่าหมอบอกแผลหายสนิทดีแล้วสามารถกินอาหารปกติได้รึยังค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่ไม่ได้ให้นมลูกก็น่าจะทานได้นะคะ เว้นพวกของหมักดองก่อนดีกว่าค่ะเพราะแผลข้างนอกอาจหายสนิทแต่ยังมีแผลข้างในอยู่นะคะ