นัดตรวจหลังคลอด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะนัดตรวจหลังคลอด ต้องพาลูกไปด้วยไหมคะ

20 ตอบกลับ

ขึ้นยุ่กับว่านัดน้องด้วยรึป่าวคะแต่ของเรานัดแค่แม่ไปตรวจภายในเสร็จก็กลับบ้าน แต่เราเอาน้องไปด้วยเพราะเลี้ยงเองไม่มีคนดู

บ้านนี้ไม่ได้เอาไปค่ะ แต่พยาบาลก็ถามว่าทำไมไม่เอาลูกมาด้วย เอาลูกไปด้วยก็ได้ค่ะเค้าคงตรวจทั้งแม่และเด็ก

บ้านนี้ตรวจหลังคลอด ตรวจแม่อย่างเดียวค่ะ แต่แม่เอาน้องไปด้วยเพราะไม่มีคนดูและน้องต้องเข้าเต้าค่ะ

6mo ago

บ้านนี้หลังคลอดไม่ได้ใช้ค่ะ มีแค่ใบนัดของหมอไปตรวจที่คลีนิกที่ฝากท้องค่ะ

บ้านนี้หมอแม่กับหมอลูกนัดวันเดียวกันเลยค่ะ ทั้งตรวจหลังคลอด7วันและตรวจหลังคลอด1เดือน

ไม่คะ เขาตรวจแค่แม่ แล้วเขาก็จะนัดลูกเรามาฉีดวัคซีนตอนน้องอายุได้2เดือนคะ

6mo ago

ถ้าแบบเสียตังค์ ประมาณเท่าไหร่คะ พอดีลูกได้เดือนกว่า

ของเราไม่ได้เอาไปค่ะ ฝากพิเศษที่คลินิก หมอก็ถามลูกแข็งแรงไหม กินนมดีไหมแค่นั้นค่ะ

ของเราเอาไปนะคะแม่ตรวจแค่แม่ของน้องจะเป็นรอบนัดถัดไป ที่เอาไปเพราะน้องกินเต้า😂

เราไม่ได้ไปตรวจหลังคลอดเลยค่ะแต่ไม่ต้องพาลูกไปนะถ้าไม่มีคนดูพาลูกไปก็ได้ค่า

บ้านนี้พยาบาลบอกก่อนใกลเคลอดว่านัดตรวจหลังคลอดให้พาลูกมาด้วยนะคะ

ต้องพาน้องไปด้วยคะ ตรวจหลังคลอดจะตรวจแม่และเด็ก