นัดตรวจหลังคลอด

ขออนุญาตสอบถามหน่อยค่ะเเม่พอดีเราคลอดที่บ้านเเฟนเเต่ตอนนี้กลับมาอยู่บ้านตัวเองเเล้วคุณหมอที่คลินิกเราใงฝากครรภ์นัดเดือนหน้าเเต่เราไม่สะดวกเดินทางไปเพราะอยู่คนล่ะจังหวัดเราสามารถตรวจอยู่ที่ไหนก็ได้ไหมคะเเม่พอดีท้องเเรกค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไปตรวจคลีนิคแถวๆนั้นก็ได้ค่ะ

8mo ago

ขอบคุณค่ะ