นัดตรวจหลังคลอด

อยากให้แม่ๆรีวิวการตรวจหลังคลอดหน่อยค่ะ วันจันทร์นี้จะได้ตรวจแล้วตื่นเต้นจังเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปฟังบรรยายเรื่องการคุมกำเนิด แล้วพยาบาลจะถามว่าเราจะคุมแบบไหนแล้วจัดการตามนั้นค่ะ ต่อมาหมอก็จะตรวจภายใน ตรวจมะเร็งปากมดลูก ถ้าปกติก็ไม่แจ้งผล แต่ถ้าผิดปกติจะแจ้งค่ะ