ตกขาวเยอะสีแบบนี้ปกติไหมค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะท้องได้5เดือนแล้วค่ะแต่รู้สึกตกขาวเยอะมากๆเลยค่ะและมีสีขาวขุ่นๆปนเหลืองเขียวอ่อนๆค่ะไม่มีอาการแสบหรือคันแบบนี้ปกติไหมค่ะเคยถามหมอก็บอกว่าไม่เป็นอะไรคนท้องมักจะตกขาวเยอะเป็นปกติทำความสะอาดเช็ดให้แห้งตลอดไม่ให้อับชื่นค่ะในภาพนี้ปกติไหมค่ะ

ตกขาวเยอะสีแบบนี้ปกติไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะถ้าไม่มีอาการแสบหรือคันหรือมีกลิ่น

11mo ago

ขอบคุณค่ะ

ปกติคะ ไปหาหมอตามนับรอบหน้าอย่าลืมบอกหมอนะคะ

11mo ago

ขอบคุณค่ะ