ขอปรึกษา

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะท้องได้26Wแล้วมีอาการท้องแข็งแบปเดียวจะเป็นอันตรายต่อลูกไหมค่ะท้องแรกค่ะเลยไม่ค่อยรุ้เรื่องค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าแข็งแล้วคลายและไม่แข็งถี่ ไม่เป็นไรค่ะ เรา 31w ก็ท้องแข็งเหมือนกัน จะแข็งเวลานั่งนานๆ พอเปลี่ยนเป็นนอนก็ดีขึ้นค่ะ

ลองเสริชหาข้อมูลในกุเกิ้ลดูนะค่ะ