ท้องอ่อน1-2เดือนทานทุเรียนได้มั้ยคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะท้องอ่อน1-2เดือนทานทุเรียนได้มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ได้แค่วันละ 1 พูเท่านั้นค่ะ มันมีฤทธิ์ร้อนและน้ำตาลสูงมากค่ะ

ได้ค่ะแม่ 1-2 ภู เพราะทานมากๆน้ำตาลในทุเรียนมันเยอะค่ะแม่