ท้องอ่อน1เดือน

ท้องอ่อนได้1เดือนไม่แพ้ไม่อะไรเลยเหมือนตัวเองไม่ท้องเลย ท้องก็ยังไม่ออกมีใครเคยเป็นไหมคะ

16 ตอบกลับ

ไม่ได้ต้องแพ้กันทุกคนค่ะแม่ และคือดีแล้ว ส่วนท้อง 1เดือนลูกยังเป็นตัวอ่อน ตัวนิดนึงเท่าเม็ดถั่วเองแม่จะท้องออกได้ไงค่ะ แนะนำแม่หาอ่านข้อมูลในแอปที่ใช้อยู่นี่แหละค่ะจะทราบลักษณะ ขนาดลูก และอาการแม่แต่ละช่วงด้วย

เขา7เดือนเเล้วไม่มีเเพ้อะไรสักอย่างเลยเป็นคนอ้วนด้วยบางคนก็ไม่รู้ว่าเราท้องเพราะมันกลมไปหมด😂ขึ้นรถเมล์นี้ไม่มีใครลุกให้นั่งเลยถ้าวันไหนไม่ติดเข็มกลัด

6เข้า7 เดือนเเล้วค่ะ ไม่เเพ้เลย ปกติทุกอย่าง อย่างกับคนไม่ท้อง ท้องออกนิดเดียวเองค่ะ อย่างกับคนท้อง 4เดื่อนเกื่อบ5เดื่อนบางคน4-5เดื่อน ท้องใหญ่เเล้ว

บ้านนี้ไม่เคยแพ้ทั้ง3ท้องค่ะ แล้วก้ท้องจะออกตอน6เดือนไปแล้วนะคะ 1เดือนนี่แทบยังไม่เห็นตัวน้องเลย มีแต่ถุงน้ำคร่ำค่ะ

บ้านนี้ 2 เดือนแรกไม่แพ้ กินเยอะ แล้วง่วงนอน เดือนที่3 เริ้ม ออกแล้ว อาหารที่ชอบ ตอนนี้แตะไม่ได้เลย😂😂

เป็นค่ะ ตอนนี้จะ5เดือนแล้ว ยังไม่มีอาการแพ้เลย ท้องออกไม่มากงงตัวเองเหมือนกันว่าท้องจริงป่าว😁

3y ago

🥰🥰🥰

อาการแพ้ไม่แพ้ขึ้นอยู่กับแม่ๆแต่ละคนนะคะ ส่วนเรื่องท้องจะไปออกช่วง 4-5 เดือนนะคะ

บ้านนี้5เดือนไม่เคยแพ้อะไรเลยค่ะ คุณพ่อแพ้แทนหมด 555 แม่เลยสบาย

ท้อง 1 เดือนไม่มีใครออกหรอกค่ะ ต้องมากกว่านั้นอีกหลายเดือน

16w ไม่แพ้อะไรเลยค่ะ ใช้ชีวิตปกติมาก ท้องก็ยังไม่ค่อยออกเลย