สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะท้องได้17สัปดาเจ็บหนวงๆท้องท้องแข็ง ปกติมั้ยค่ะ ไม่มีน้ำอะไรออกมาเลย

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะท้อง2รู้สึกว่าตกขาวเยอะมากๆอันนี้อันตรายมั้ยค่ะ ท้องแรกเราไม่เป็นขนาดนี้ตอนนี้ท้องได้5เดือนกว่าแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำไปตรวจคะ ตกขาวเยอะไปมีอาการร่วมด้วย