วางแผนตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะที่เตรียมตัวตั้งครรภ์หรือตั้งครรภ์แล้วที่เคยใช้ที่เทสไข่ตกตอนนี้หนูประจำเดือนมาวันที่2แล้วหลังจากที่เดือนที่แล้วโหลดแอฟมาตั้งใจจะตั้งครรภ์แต่ก็ไม่ตั้งครรภ์เลยอยากจะเอาชัวร์คือทดสอบไข่ตกเทสดูค่ะ ต้องเริ่มใช้วันไหนค่ะแล้วตรวจเวลาไหนบ้างค่ะ พ่อดีกำลังเตรียมตัวตั้งครรภ์ค่ะ??

1 ตอบกลับ

รอบเดือนกี่วันคะ เดี๋ยวดูตารางตรวจไข่ตกให้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆนะค่ะ🙏🙏🙏