วางแผนตั้งครรภ์

ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่ๆท่านไหนที่เคยแท้งต้องทำยังไงไห้ท้องเร็วค่ะ

1 ตอบกลับ

อันนี้ไม่รู้ว่าเป็นที่คนรึป่าวนะ ท้องแรกไม่มีอาการแพ้ท้องเลยมารู้อีกทีก็ตอนแท้งน้องแต่น้องหลุดออกมาสมบูรณ์ พอเดือนต่อมาก็ท้องแบบงงๆ? เพราะไม่คิดว่ามันจะเร็วขนาดนี้ ท้องสองน้องแข็งแรงปกติทุกอย่างไม่มีภาวะแทรกซ้อนอะไรเลย ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ