ตั้งครรภ์11+5Wมีเลือดออก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะตั้งครรภ์11+5W มีเลือดออกแบบนี้ จะเป็นอะไรไหมคะ ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ

ตั้งครรภ์11+5Wมีเลือดออก
7 ตอบกลับ

ขอโทษนะคะ ขอสอบถามค่ะ เลือดออกแบบนี้ ทั้งวัน หรือออกเฉพราะตื่น นอนค่ะ ตั้งครรภ์ 10+6w พอดีว่า ลักษณะคล้ายๆกันเลยค่ะ จะออกมาตื่นนอนค่ะ

7mo ago

บ้านนี้เคยเป็นตอน9 มีออกตอนเช้า 1วันแล้วก็ไม่มีออกอีกเลย(สีน้ำตาล)

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ ตอน 7 week ไปหาหมอ แต่หมอบอกเป็นฮอร์โมนค่ะ อาทิตย์นี้หมอนัดซาวน์อีก จะขอหมอฉีดยากันแท้งคุกคามเหมือนกันค่ะ

เรา 11week แฝดชายหญิง เลือดออกเหมือนกันค่ะ ฉีดยากันแท้งทุกอาทิตย์ คุณแม่รีบไปหาคุณหมอนะคะ

7mo ago

ฉีดยากันแท้งมาแล้วค่ะ เลือดหยุดออกแล้วค่ะ

ตอนไปฝากครรภ์คุณบอกจะบอกตลอดค่ะว่า คนท้องไม่ควรมีเลือดออก แนะนำให้ไปหาหมอค่ะ

7mo ago

ค่ะ ไปหาหมอมาแล้วค่ะ

เสี่ยงแท้งคุกคามควรไปหาหมอค่ะ เราก็มีออกตอน9wโดนฉีดยากันแท้งอาทิตย์ละ1เข็ม

ไปหาหมอด่วนคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

7mo ago

ขอบคุณค่ะ ไปหาหมอเย็นนี้ค่ะ

ผลเป็นไงบ้างคะ

7mo ago

ภาวะแท้งค่ะ ฉีดยากันแท้งมา1เข็มค่ะ