ตอนนี้11+5w ค่ะ ท้องเล็กไหมคะ

ท้องตะเริ่มออกตอนไหนคะท้องเเรก

ตอนนี้11+5w ค่ะ ท้องเล็กไหมคะ
39 ตอบกลับ

เอาจริงแม่บ้านนี้ตอน 11w ไม่บอกไม่มีใครรู้เลยว่าท้อง ท้องจะออกก็6-7 เดือนแล้ว ของแม่ถือว่าใหญ่แล้วค่ะ เน้นน้ำหนักลูกตอนซาวนะคะ ไม่เน้นน้ำหนักแม่และหน้าท้องจะใหญ่หรือเล็ก บ้านนี้ท้องเล็กหมอก็บอกว่าเล็กแต่ซาวแต่ละครั้งน้ำหนักลูกตามเกณปกติทุกครั้ง คลอดออกมาน้องตัวใหญ่มากหมอยังอึงค่ะ😆

โห ใหญ่เลยค่ะ บ้านนี้ตอนอายุครรภ์เท่านี้ แบน ราบ เรียบ ผอมยิ่งกว่าคนไม่ท้อง แต่ลูกโตตามเกณฑ์ค่ะ กว่าท้องจะออกก็ปาไปเกือบ 6 เดือนแล้วค่ะ แต่ลูกโตดีมากกกกก

บ้านนี้ 17+4 ท้องก็ยังไม่ออกเลยค่ะ มีความกังวนมากค่ะ ท้องแรกเหมือนกันค่ะ กลัวน้องตัวเล็ก

ใหญ่มากค่ะ สำหรับเรานะ 11W ขนาดนี้ แต่ยังไงซะขนาดท้องไม่สำคัญค่ะ น้ำหนักตัวลูกสำคัญสุด

หืม เด็กยังเท่าเม็ดถั่วเองจ้าแม่ น่าจะท้องอืดหรือมีหน้าท้องเดิมมั้ยคะ เพราะใหญ่มากเลย

4y ago

ไม่อืดค่ะปกติเป็นคนไม่มีหน้าท้องเพราะมีซิคเเพคค่ะเป็นคนออกกำลังกายซิตอัพเเพลงกิ้งทุกวันค่ะ

ท้องเราเล็กใหญ่ไม่สำคัญ เท่าน้ำหนัก ลูกตอนซาวว่า น้ำหนักลูกหนักตามเกณฑ์ไหม

ไม่เล็กหรอกจ้า ตอนนี่5เดือนยังมองไม่ออกเลย พอ5เดือนหน่อยๆถึงออก

ใหญ่กว่าของบ้านนี้อีกจ้า บ้านนี้ 15Wแล้วยังไม่เท่านี้เลย

3เดือน พอดีค่ะวันนี้ +กับแม่มีพุงนิดหน่อย #ท้องลูกคนแรก

เดี๋ยวก็ค่อยๆโตค่ะแม่ บ้านนี้เริ่มโตตอน20วีคกว่าๆค่ะ