แพ้ท้องไหมคะแบบนี้

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้ ตั้งครรภ์8W เวียนหัวกินอะไรไม่ค่อยได้เลยจะอ้วกตลอดต้องทำยังไงคะท้อง2แล้วค่ะท้องแรกไม่เคยแพ้ท้องเลยค่ะ🙏🙏

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเพื่อรับยา ฉีดยาแก้แพ้ท้องได้ แต่ละคนแต่ละท้องอาการก้อจะต่างกันไปคะ

12mo ago

ขอบคุณนะคะ