แม่ๆคนไหนใช้สิทธิประกันสังคมคลอดบ้างคะ

มีประกันสังคมค่ะ ไม่มีเงินสำรองจ่ายค่าคลอดก่อนค่ะ ต้องทำยังไงบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำปรึกษาคุณเเม่ใกล้คลอดหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เท่าที่ทราบนะคะ บางโรงบาลจะมีให้ผ่อนจ่ายกับพอคลอดแล้วให้พ่อไปยื่นเรื่องที่ประกันสังคมแล้วเอาเงินมาจ่าย ต้องลองไปคุยกับโรงบาลที่จะคลอดค่ะว่าช่วยเหลืออะไรได้บ้างแต่ละที่จะไม่เหมือนกัน