ท้อง38สัปดาห์กับ5วัน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะคือเรามีมูกใสๆไหลออกมาไม่เยอะมากเท่าไรค่ะแต่มีอาการปวดท้องเป็นพักๆปวดแปปเดียวแล้วก็หายค่ะถ้าเป็นแบบนี้ต้องไปหาหมอเลยไหมค่ะหรือว่าต้องรอก่อน

1 ตอบกลับ

หาหมอก่อนเลยค่า ให้หมอประเมินอาการนะคะ เผื่อปากมดลูกเปิดแล้ว