ท้องคนที่สองช้ากว่าท้องแรกจิงไหม

จริงหรือไม่ที่ว่าท้องสองจะคลอดช้ากว่าท้องแรก เพราะนี่ก็ 38สัปดาห์กับ 5วันแล้วยังเงียบอยู่เลยจ้า มีเจ็บเตือนบ้าง แต่ท้องแข็งบ่อยขึ้นจ้า

2 ตอบกลับ

บางคนท้อง2คลอดใวกว่าท้องแรกนะค่ะ แต่อาจจะเป็นบางคนก็ได้ค่ะแม่ส่วนแม่บ้านนี้ก็38+1ก็ยังเงียบๆไม่มีอาการเลยจ้า

บ้านนี้ไวกว่าค่ะ