ท้อง19สัปดาห์กับ5วันแล้วแต่ยังไม่รู้สึกถึงการดิ้นของน้องอันนี้ปกติไหมคะ ท้องแรกค่ะ

10 ตอบกลับ

16-22 วีคจะแค่ตอด 23-28 วีคจะดิ้น หลังจาก 28 วีคจะดิ้นสม่ำเสมอค่ะ หมอจะให้นับลูกดิ้นวันละ 10 ครั้ง ถ้าน้อยกว่านั้นลองทานน้ำเย็นหรือของหวานกระตุ้นดูก่อนถ้ายังไม่ดิ้นหาหมอค่ะ

บ้านนี้19w+4 เริ่มมีความรู้สึกว่ามีอะไรอยู่ในท้องแล้วค่ะ แต่ยังไม่ชัดมาก ท้องที่2ค่ะลูกชาย

ของเรา 20-22 ค่ะถึงรู้สึกนิดหน่อย เป็นเพราะหนังท้องหนาค่ะ และก็ท้องแรกด้วยต่ะ

ช่วง 19 w บ้านนี้ตอดๆค่ะ คุณแม่อาจจะหน้าท้องหนาค่ะเลยยังไม่รู้สึกค่ะ

ปกติคะขะรุ้สึกชัดก้อประมานเดือนที่5ขึ้นไปคะ

บ้านนี้ 23w ยังรู้สึก นานๆ ครั้งเลยค่ะ😑😑

รออีกนิดค่ะ เดี๋ยวจะรู้สึกชัดขึ้น

23 w แล้วพึ่งจะเริ่มตอดเองค่ะ

ผนังท้องคุนแม่อาจจะหนาค่ะ

หน้าท้องแม่อาจจะหนาค่ะ