ยาถ่ายพยาธิ เบนด้า500 คนท้องทานได้ไหม กินตอนไหนดีที่สุด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะคือตอนนี้ท้องได้ 6 เดือนแล้วค่ะอยากรู้ว่าจะทานยาถ่ายพยาธิได้ไหมคะขอบคุนมากๆค่ะ

10 ตอบกลับ

ไม่ควรที่จะซื้อยาถ่ายพยาธิมาทานเอง เนื่องจากอาจส่งผลให้เกิดอันตรายต่อลูกได้ค่ะ แนะนำให้ปรึกษาคุณหมอนะคะ