albendazole

albendazole200หมอให้กินยาตัวนี้เเม่ท่านไหนได้กินเเบบนี้บ่าง ยาถ่ายพยาธิ

1 ตอบกลับ

คุณหมอทราบมั้ยคะว่าเราตั้งท้องอยู่ ที่เคยได้ยินมา ยาถ่ายพยาธิห้ามใช้กับหญิงตั้งครรภ์เด็ดขาดนะคะ แต่เราไม่ใช่หมอ เราเลยไม่กล้าฟันธงค่ะ ยังไงลองโทรกลับไปที่ห้องยาของรพ.ที่ไปรักษา ปรึกษาเภสัชกร หรือไปที่ร้านขายยาที่มีเภสัชกรนะคะ