ตรวจคัดกรองดาวซินโดม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ใครไม่ได้ตรวจคัดกรองดาวซินโดมบ้างค่ะ ตอนนี้แม่ท้องอายุ23 ท้อง28สัปดาห์ หมอไม่เห็นให้ตรวจดาวซินโดม แม่ๆท่านไหนได้ตรวจหรือไม่ได้ตรวจเหตุผลเพราะอะไรกันบ้างค่ะ😊#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

47 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องอายุ 25 ค่ะ ตรวจฟรีที่โรงพยาบาลรัฐใกล้บ้าน หมอที่แม่ฝากครรภ์​แนะนำให้ไปตรวจเพื่อความสบายใจ(ฟรีด้วย)​ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นไม่ได้บังคับแล้วแต่สะดวกแม่ค่ะ