ตรวจคัดกรองดาวซินโดม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ใครไม่ได้ตรวจคัดกรองดาวซินโดมบ้างค่ะ ตอนนี้แม่ท้องอายุ23 ท้อง28สัปดาห์ หมอไม่เห็นให้ตรวจดาวซินโดม แม่ๆท่านไหนได้ตรวจหรือไม่ได้ตรวจเหตุผลเพราะอะไรกันบ้างค่ะ😊#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

47 ตอบกลับ

เพิ่งตรวจและฟังผลไปเมื่อวันทึ่29 มีค.นี้เองค่ะ น้องสมบูรณ์ดีค่ะ ถ้าตรวจเจอดาวน์หมอก็จะให้ยุติการตั้งครรภ์ค่ะ ตอนนี้ 23สัปดาห์ค่ะ

อายุครรภ์เกินหรือเปล่าค่ะ เค้าเลยไม่แนะนำให้ตรวจและอีกอย่างอายุยังน้อยตรวจแล้วอาจจะเสี่ยงน้อยก็ได้ค่ะ

ทางนี้พึ่งตรวจไปเมื่อวานรอฟังผลกับอุลตร้าซาวน้อง วันที่11/05/64ค่ะ พาวนาไม่ได้เจาะน้ำคล้ำค่ะ เราอายุ28ปี

บ้านนี้ตรวจตอน14week แม่เป็นคนตัวเล็กด้วยมั้งคะ ปกติ1เดือนรู้ผล แต่นี้รอผลจะ2เดือนเเล้ว ยังไม่รู้ผลเลย😢

3y ago

เดี๋ยวคงรู้ผลไวๆนี้ค่ะ❤️

ฝากครรภ์ช้ารึป่าวค่ะ เลยกำหนดก็ตรวจไม่ได้ค่ะ เราฝากครรภ์ตรวจค่ะ เพื่อลูกและครอบครัวล้วนๆเลย

เค้า 24 ไม่ได้ตรวจค่าา คุณหมอก้ไม่ได้แจ้งให้ตรวจ แต่ถ้าเราต้องจะตรวจก็ประมาน16000 ค่ะ ถามคุณหมอมา

3y ago

ทางนี้ก็รอลุ้นตอนคลอดเลยค่ะ 😂😂

การตรวจดาวซินโดมหมอตรวจให้ทุกคนนะคะ ตั้งแต่10wถึง14wถ้าอายุครรภ์มากกว่านี้หมอไม่ตรวจให้คะ

เราตรวจจากการซาวด์อย่างเดียวจ้า จริง ๆ แล้วขึ้นอยู่กับความเสี่ยงของแม่ ๆ แต่ละท่านนะคะ

เค้ายังไม่ได้ตรวจเลยจ้า เบาหวานด้วยไม่เคยได้ตรวจเลยจนตอนนี้ท้องได้9เดือนเเล้ว

เราเจาะเลือดตรวจดาว ไป2 รอบ ไม่สามารถทราบผล คืนตัง เราเลือกไม่เจาะน้ำคร่ำ