ตรวจคัดกรองดาวซินโดม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ใครไม่ได้ตรวจคัดกรองดาวซินโดมบ้างค่ะ ตอนนี้แม่ท้องอายุ23 ท้อง28สัปดาห์ หมอไม่เห็นให้ตรวจดาวซินโดม แม่ๆท่านไหนได้ตรวจหรือไม่ได้ตรวจเหตุผลเพราะอะไรกันบ้างค่ะ😊#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

47 ตอบกลับ

เดี๋ยวนี้มีนโยบายให้ตรวจหมดค่ะ เพราะเคสอายุน้อย20กว่าไม่ได้ตรวจคลอดออกมาลูกเป็นดาวน์ เกิดขึ้นได้กับทุกคนค่ะ หมอจะให้ตรวจช่วงอายุครรภ์16-20Wเกินกว่านี้ไม่ตรวจให้แล้วค่ะ