ตรวจคัดกรองดาวซินโดม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ใครไม่ได้ตรวจคัดกรองดาวซินโดมบ้างค่ะ ตอนนี้แม่ท้องอายุ23 ท้อง28สัปดาห์ หมอไม่เห็นให้ตรวจดาวซินโดม แม่ๆท่านไหนได้ตรวจหรือไม่ได้ตรวจเหตุผลเพราะอะไรกันบ้างค่ะ😊#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

47 ตอบกลับ

โรงพยาบาล​รัฐ​จะคัดกรองโดยการตรวจเลือดคะ ถ้ามีความเสี่ยง​สูง​หมอก็จะคุยกับคุณ​แม่​โดยตรงและตกลงว่าจะต้องรักษาต่อยังใง บ้านนี้ตรวจเลือดหลายเข็มมากๆๆแต่ก็ปกติทุกอย่างคะ

3y ago

คะ