ตรวจคัดกรองดาวซินโดม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ใครไม่ได้ตรวจคัดกรองดาวซินโดมบ้างค่ะ ตอนนี้แม่ท้องอายุ23 ท้อง28สัปดาห์ หมอไม่เห็นให้ตรวจดาวซินโดม แม่ๆท่านไหนได้ตรวจหรือไม่ได้ตรวจเหตุผลเพราะอะไรกันบ้างค่ะ😊#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

47 ตอบกลับ

อายุน้อยอายุมากมีสิทธิ์​ที่ลูกจะเป็นได้คะแต่ความเสี่ยงที่จะเป็นอาจต่างกันแต่ก็แล้วแต่​ รพ.​ คะว่าอายุไม่ถึง35จะคัดกรองตรวจดาวซินโดมไหม​ แม่บ้านนี้อายุ28หมอคัดกรองตรวจให้เหมือนกันคะความเสี่ยงต่ำแม่ก็สบายใจ