ตรวจคัดกรองดาวซินโดม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ใครไม่ได้ตรวจคัดกรองดาวซินโดมบ้างค่ะ ตอนนี้แม่ท้องอายุ23 ท้อง28สัปดาห์ หมอไม่เห็นให้ตรวจดาวซินโดม แม่ๆท่านไหนได้ตรวจหรือไม่ได้ตรวจเหตุผลเพราะอะไรกันบ้างค่ะ😊#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

47 ตอบกลับ

ของเราฝากครรภ์กับรพ.รัฐบาลค่ะ มีโครงการคัดกรองด้วยการเจาะเลือด ของเรามีความเสี่ยงสูง1:122 ค่ะ อายุ27ปีค่ะ สรุปว่าได้เจาะน้ำคร่ำค่ะ ฟังผล27เมษาค่ะ

3y ago

ไม่เจ็บค่ะ เหมือนเจาะเลือด แปปเดียวไม่ถึง5นาทีเสร็จ แต่หลังเจาะเสร็จต้องพักค่ะ ไม่เดินเยอะ งดขึ้นลงบันได