วัคซีนน้อง4เดือน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ใครพอจะมีความรู้เรื่องวัคซีนลูกบ้างค่ะ เมื่อตอนน้อง2เดือนไปฉีดวัคซีนมาแม่จำไม่ได้ว่าน้องได้วัคซีนเสริมแค่โรต้าอย่างเดียวหรือมีไอพีดีด้วย

วัคซีนน้อง4เดือน
1 ตอบกลับ

ดูจากในรูปของคุณแม่มีแค่โรต้านะค่ะ บ้านนี้ไอพีดี จะเป็นตัวนี้ค่ะ