วัคซีนน้อง2เดือน

สอบถามแม่ๆฉีดวัคซีนน้อง2เดือนที่ไหนกันคะ ระหว่างอนามัยกับคลีนิคที่ไหนดีกว่ากันคะ#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ดีเหมือนกันหมดค่ะ อนามัยก็ไม่เสียตัง คลินิกก็เสียตัง สต.ลูกเราฉีดหลักที่รพ. แล้วเลือกฉีดเสริมที่คลินิก