วัคซีนน้อง

น้องพึ่งฉีดวัคซีนครั้งเเรกน้องงอเเงมากต้องอุ้มตลอดพอวางก้ร้องขยับก้ร้อง เเม่ๆทำไงกันค่ะให้น้องปวดน้อยลงค่ะสงสารลูกมากร้องจนไม่มีเสียงจะร้องอะค่ะ ทำไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

ฉีดเสร็จประคบเย็นเบาๆที่รอยฉีดค่ะ เอาแผ่นคูลฟีเวอร์แปะไว้ก็ได้ค่ะ

ใช้น้ำอุ่นประคบ ลดอาการบวมที่รอยฉีด ช่วยบรรเทาอาการปวดได้