กังวลค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เวลาน้องดิ้นหรือกระทุ้งเขาจะดิ้นอยู่ด้านเดียวคือด้านขวา ด้านซ้ายไม่เคยรู้สึกเลยแม่เลยมีความ กังวลว่าปกติมั้ยคะ ท้องแรกค่ะ 23W5D🙏🏻🙏🏻

2 ตอบกลับ

น้องอาจถนัดนอนด้านเดียวค่ะ รอหมอนัดตรวจรอบหน้าลองบอกหมอให้หมอซาวดูก็ได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏻🙏🏻

บ้านนี้ก้ตอดๆด้านซ้ายด้านเดียวค่ะ ไปซาวด์ดูน้องก้อยู่ฝังซ้าย