ท้องแรกค่ะ.ตอนนี้จะเรียนเสริมสวยมีคุณแม่ท่านไหนเป็นช่าง​เสริมสวย​บ้างค่ะช่วยแนะนํา​หน่อยค่ะ.กังวลค่ะ

คุณแม่ท้องเป็นช่างเสริมสวย

4 ตอบกลับ

รอคลอดนะค๊ะะค่อยไปเรียน เรียนเสริมสวยเจอสารเคมีไม่ดีค่ะ อีกอย่างยืนนานด้วย เราเปิดร้านเสริมสวยค่ะหยุดทุกอย่างตั้งแต่ท้อง

4y ago

☺️ขอบคุณ​ค่ะ.ตอนนี้ก็หยุดทุกอย่าง​เหมือนกันค่ะ.

มีเคมีค่ะ เรียนไม่ได้ ตัดอย่างเดียวได้ ทำเคมีไม่ได้ แท้งเลยค่าตอน 5 เดือน เพื่อนเราสอนเสริมสวยแท้งมาแล้ว

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ.ให้คำแนะนำนะค่ะ

ไหวเหรอคะแม่ ไม่ได้เป็นช่าง แต่เวลาไปใช้บริการ งานก็ไม่เบานะคะ บางทีกลิ่นน้ำยา สารเคมีทั้งนั้นเลยค่ะ

4y ago

🥰

ดีแล้วที่พักก่อนค่ะ ไหนจะสารเคมี ดูท่าจะต้องยืนนานด้วย

4y ago

☺️ขอบคุณ​ค่ะ.ท้องแรกด้วยค่ะอายุก็35+ เลยไม่ประมาทดีกว่าค่ะ