ปกติคุณหมอให้นับลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์ค่ะ?

ตอนนี้เรา 23w5d บางวันก็รู้สึกลูกดิ้นบ่อย บางวันแทบไม่รู้สึกเลย แบบนี้ปกติไหมค่ะ (ท้องแรกค่ะ)

1 ตอบกลับ

28สัปดาคร้บ้านนี้เริ่มนับ

5y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ท้ิงแรกเหมืินกันบางวันก็ดิ้น บางวันก็ไม่รู้สึกว่าดิ้นเลย