ปวดอวัยวะเพศ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เราท้องได้8เดือนตอนนี้เวลาลุกยืนหรือเดินปวดตรงอวัยวะเพศมากแม่ๆท่านไหนเป็นบ้าง อันตรายมั้ยค่ะ

ปวดอวัยวะเพศ
570 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง31+2wปวดอวัยวะเพศเหมือนกันค่ะ ยิ่งตอนนอนจะลุกเข้าห้องน้ำทีรึจะพลิกตัวทีปวดมากๆเลยค่ะ

1y ago

เหมือนกันเลยคะ