ปวดอวัยวะเพศ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เราท้องได้8เดือนตอนนี้เวลาลุกยืนหรือเดินปวดตรงอวัยวะเพศมากแม่ๆท่านไหนเป็นบ้าง อันตรายมั้ยค่ะ

ปวดอวัยวะเพศ
549 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ปวดมาก มากจริงๆค่ะตรงหัวหน่าวกับจิมิ เวลาเปลี่ยนท่านอน เหมือนกระดูลั่น

6mo ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ลุกก็โอย นั่งก็โอย นอนก็โอยยยย55555