ปวดอวัยวะเพศ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เราท้องได้8เดือนตอนนี้เวลาลุกยืนหรือเดินปวดตรงอวัยวะเพศมากแม่ๆท่านไหนเป็นบ้าง อันตรายมั้ยค่ะ

ปวดอวัยวะเพศ
549 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดจนเดินท่าเดินนกเพนกวิ้นเลยจ้า เดินถ่างขาโยกไปโยกมา ทรมานสุดๆ

1y ago

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ นึกแล้วก็ตลกท่าเดินตัวเอง