ปวดอวัยวะเพศ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เราท้องได้8เดือนตอนนี้เวลาลุกยืนหรือเดินปวดตรงอวัยวะเพศมากแม่ๆท่านไหนเป็นบ้าง อันตรายมั้ยค่ะ

ปวดอวัยวะเพศ
549 ตอบกลับ

ปกติค่ะคุณ​แม่ บ้านนี้ 8 เดือนเหมือนกัน ปวดจนน้ำตาไหล ไปหาคุณหมอ ก็บอกว่าปกติเพราะจะเข้าสู่ช่วงใกล้คลอด น้องกลับหัวแล้วทิ้งน้ำหนัก พยายามประคองตัวเวลาลุกหรือนั่ง ไม่ไหวก้อพักก่อนแล้วลุกใหม่ เชิงกรานขยายพร้อมรับน้ำหนักของลูก ในกรณีที่ปวดมากหรือมีอาการอย่างอื่นด้วย ปรึกษาคุณ​หมอจ้า

2y ago

เป็นเหมือนกันค่ะปวดมากหมอบอกว่าอย่าเดินเยอะเพราะน้องอยุ่ต่ำ