ปวดท้องน้อย อายุครรภ์ 6 สัปดาห์

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เราท้องแรกตอนนี้อายุครรภ์ 6 สัปดาห์ มีอาการปวดท้องน้อยเหมือนตอนจะเป็นประจำเดือน ปวดทุกวัน ทั้งวัน แต่ปวดไม่มากปวดน่ารำคาญอ่ะค่ะ ปวดมาตั้งแต่ก่อนจะตรวจว่าท้องรึป่าวอีกค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือดออกเป็นอาการปกตินะคะ มดลูกขยายตัว

4y ago

จะปวดอีกนานไหมคะ