ตั้งครรภ์6สัปดาห์ มีเลือดออกนี่ปกติมั้ยค่ะ มีอาการเจ็บท้องน้อยร่วมด้วยมีแม่คนไหนเคยเป้นแบบนี้บ้างค่ะ

เลือดออก ปวดท้องน้อย ตั้งครรภ์6สัปดาห์

17 ตอบกลับ

ท้องที่ 2 กับท้องที่ 3 เราก็มีเลือดออกแบบนี้นะแล้วมีอาการเจ็บท้องร่วมด้วยสุดท้ายน้องหลุดออกมาค่ะตอนนี้เรากำลังท้องที่ 4 อยู่พึ่งได้ 7 สัปดาห์เองลุ้นอยู่เหมือนกันว่าจะเป็นแบบเดิมไหมแม่รีบไปหาหมอเถอะค่ะเพราะคนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะเสี่ยงแท้งนะคะ

แม่บ้านนี้มีเลือดออกค่ะ ประมาณช่วงสัปดาห์ที่6-9 แต่ไม่มีอาการเจ็บท้อง คุณหมอบอกมีภาวะแท้งคุกคามได้ฉีดยากันแท้ง1เข็ม แต่เลือดยังคงมีมากะปิดกะปรอยประมาณ1เดือนตอนนี้หายแล้วค่ะ แม่รีบไปหาคุณหมอเลยค่ะ

2y ago

เป็นมาอาทิตย์กว่าๆแล้วค่ะ มีแต่เลือดออกมาแต่ไม่มีลิ่มหรือก้อนเลือดออกมา ไปหาหมอ หมอก้ว่าอาจจะแท้งคุกคามแต่ก้ยังไม่ฉีดหรือทำอะไรให้ แต่นัดเราฝากครรภ์วันพรุ่งนี้ค่ะ

ของเราท้องแรกเป็นเหมือนกันค่ะ มีภาวะแท้งคุกคาม สุดท้ายน้องก้อหลุด ส่วนพอท้อง 2 ก้อมีเลือกออก แต่ออกนิดเดียว ตอนนี้ท้องได้ 17 วีคแล้วค่ะ สู้ๆนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ♥️

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะสรุปแท้งคะ ตอนท้องแรก //ตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดนะคะแนะนำไปหาหมอดีสุดค่ะเพื่อความปลอดภัยของลูก

2y ago

แอดมิดเรียบร้อยแล้วค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

บ้านนี้มีเลือดออกช่วง7 สัปดาห์ค่ะแต่มีไม่เยอะค่ะสังเกตช่วง11 สัปดาห์ไม่มีแล้วค่ะตอนนี้แม่ท้องได้13 สัปดาห์แล้วค่ะ

2y ago

ไม่นานค่ั

รีบไปหาหมอนะคะ เราเป็นตอน12วีค หมอบอกว่ารกเกาะต่ำ ต้องฉีดยากันแท้งแล้วหมอให้นอนราบนิ่งๆอยู่ 10 วันค่ะ

แนะนำไปหาหมอนะคะ ตอนนี้เรา 12 w มีเลือดออกเหมือนกัน หมอยังบอกเสี่ยงแท้งคุกคามเลยค่ะ

แอดมิดเรียบร้อยจ้า ขอบคุณแม่ทุกคนมากนะคะ หมอสงสัยว่าเสี่ยงแท้งคุกคาม

เคยเป็นค่ะเสี่ยง ภาวะแท้งคุกคาม ปัจจุบัน32wก็ยังทานยากันแท้งอยู่ค่ะ

ไม่ปกติค่ะคุณแม่ รีบไปหาหมอนะคะ อย่าปล่อยทิ้งไว้