สิทธิ์ประกันสังคม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เมื่อวันพฤหัสที่ผ่านไปตรวจการตั้งครรภ์ที่โรงบาลแบบเสียค่าใช้จ่ายเอง แล้วปรากฏว่าท้อง. แต่ครั้งต่อไปอยากซาวด์ดูโดนใช้สิทธิ์ประกันสังคม ก่อนฝากครรภ์ว่ามีวเด็กไหม. ใช้สิทธิ์ประกันสังคมได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ สำรองจ่ายเอง ฝากท้องเลยนะคะเเล้วขอซาวด์ดู