ฉีดยากันแท้ง ใช้สิทธิ์ประกันสังคมได้ไหมคะ

แม่บ้านนี้เสี่ยงแท้งมาก หมอเลยให้ไปฉีดยากันแท้งทุกวีค อยากถามแม่ๆที่เคยฉีดยากันแท้งว่าสามารถใช้สิทธิ์ประกันสังคมได้ไหมคะ

3 ตอบกลับ

มีเพื่อนบางคนบอกว่าใช้สิทธิ์ได้แต่บางคนบอกไม่ได้ค่ะ เลยกำลังลุ้นว่าผลจะออกมายังงัย

แม่บ้านนี้ไปฉีดมา 4 เข็มแล้วยังไม่จ่ายค่ะคงแล้วแต่เคสหรือเปล่าคะ

ไม่ได้ค่ะต้องเสียเองเพราะเป็นยานอกบันชีการคุ้มครองค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ ค่ายาเข็มละเกือบสองพันเลยค่ะแพงมาก