กังวลมาก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เนื่องจาก หมอนัดวันที่12 กุมภาพันธ์ แม่ก็ไปตามนัด แล้วหมอก็นัดอีกที วันที่20 พฤษภาคม มันนานเกินไปไหมค่ะ

66 ตอบกลับ

นานมากค่ะ ปกติต้องนัดทุกเดือน อย่างช้าเดือนครึ่ง

นานมากค่ะ บ้านนี้นัดทุกเดือน เดือนล่ะครั้งค่ะ

อายุครรภ์เท่าไหร่แล้วค่ะ บ้านนี้นัดทุกเดือนค่ะ

5y ago

ปกติต้องนัดทุกเดือนนะคะ หมอนัดห่างจัง

รัฐบาลนัดทุกเดือนคะ ไกล้คลอดจะนัดทุก2อาทิตย์คะ

5y ago

ถามหมอใหม่คะหรือไม่ก็ย้ายร.พ เลยคะ ถ้านัดนานไปจะรู้ได้ไงว่าเด็กเเข็งเเรง

ของเราหมอเคยนัดห่างเป็นเดือนเลยค่ะ งงมาก

นานมากค่ะแม่ที่จริงต้องนัดทุกเดือนนะคะ

บ้านนี้ฝากรพ.รัฐก่นัดทุกๆ4สัปดาห์นะคะ

5y ago

น่าจะแล้วแต่รพ.มั้งคะ ไม่แน่ใจเหมือนกัน ถ้าแม่กลัวลุกไม่สมบูรณ์ไปซาวที่คลีนิคเองได้จ้ะ

ทำไมนัดห่างจังคะ ปกติ 4 สัปดาห์/ครั้ง

บ้านนี้นัดทุกเดือน เดือนละครั้งจ่ะ

หมอเขียนผิดรึป่าวคะลองโทรถามได้คะ

5y ago

โรงบาลรัฐค่ะ