สอบถามตรวจน้ำตาล

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ วันที่12ต้องได้ตรวจน้ำตาล แต่กินน้ำปั่นมาตั้งแต่วันที่20และกินทุกวัน วันละแก้ว น้ำตาลจะสะสมไหมคะ55 😅 อดใจไม่ไหว ไม่กินรู้สึกเหนื่อยๆค่ะ 😅

2 ตอบกลับ

ควรงดนะคะไม่ก็ทานให้น้อยลง​ ถ้าหากคุณแม่เป็นเบาหวานจะเสี่ยงถึงลูกในท้องตอนคลอดน้อง​ และถ้าคุณแม่ได้เจาะตรวจน้ำตาลมันทรมานนะคะ

สะสมค่ะ เตรียมรับอินซูลินมาฉีดเลย สูงมากฉีดมาก สูงน้อยฉีดน้อยค่ะ

2y ago

งดตอนนี้ทันไหมแม่555 😅