กังวลมาก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เนื่องจาก หมอนัดวันที่12 กุมภาพันธ์ แม่ก็ไปตามนัด แล้วหมอก็นัดอีกที วันที่20 พฤษภาคม มันนานเกินไปไหมค่ะ

66 ตอบกลับ

ตอนนี้แม่อายุครรภ์เท่าไหร่เเร้วคะ

5y ago

บ้านนี้ก้21w4dจ้า

นานไปคะ บ้านนี้นัดทุกเดือนคะ

นานไปค่ะแม่ ของเรานัดทุกเดือน

ลองปรึกษาถามหมอที่ดูแลดูนะคะ

ทำไมนานจัง ของเรานัดทุกเดือนคะ

5y ago

ลองกลับไปถามหมอใหม่นะคะ เขียนผิดรึป่าว ฝากท้องที่ไหนเอ่ย

นานจ้าบ้านนี้นัดทุกเดือนค่ะ

ท้องอ่อนยุหมอจะนัดประมาน2เดือน

5y ago

22+wแล้วค่ะแม่

ปกติหมอนัดเดือนละครั้งค่ะ

บ้านนี้นัดเดือนเว้นเดือน

บ้านนี้นานสุดก็ 2เดือนคะ