-

เมื่อ วันที่12ที่ผ่านมาคุณหมอนัดตรวจครรภ์ปกติแล้วนัดทำอันตราชาววันที่20ไม่ทราบว่าแม่ๆเปนเหมือนกันไหมค่ะแล้วน้องจะเปนอะไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่น่าจะเป็นอะไรนะคะแม่ ถ้าตรวจแล้วหมอเจอความเสี่ยงอะไรหมอจะรีบบอกอยู่แล้วค่ะ