เจ็บท้องเตือนอาการเป็นยังไง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ อาการเจ็บท้องเตือน มีอาการยังไงค่ะ เจ็บแบบไหน ประมาณไหนเรียกว่าเจ็บเตือนค่ะ แม่บ้านนี้ 38+4W มีอาการท้องแข็งบ่อย ปวดท้องร่วมด้วย แต่ไม่รู้คืออาการเจ็บท้องเตือนหรือเปล่าค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือน คือท้องแข็งค่ะ และยิ่งใกล้คลอดจะยิ่งถี่ขึ้น